Hoạt Động Đảng, Đoàn
Thứ 2, Ngày 23/05/2016, 17:00
Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tây Ninh tham gia Hội thi tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ đề “Nhớ về Bác-Lòng ta trong sáng hơn”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/05/2016 | BCH CHI ĐOÀN
Nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016) tối ngày 19/5/2016, Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng với các chi đoàn trong Cụm 4 gồm Chi đoàn Sở Tài chính, chi đoàn Sở Công Thương, chi đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội, chi đoàn Hội chữ thập đỏ và chi đoàn Bảo hiểm xã hội đã tham gia Hội thi tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh Chủ đề “Nhớ về Bác-Lòng ta trong sáng hơn” do chi đoàn Sở Tài Chính tổ chức.


Ảnh:  Ban tổ chức đọc thể lệ hội thi

Sáu chi đoàn tham gia được chia làm 3 đội. Các đội trải qua 3 phần thi: Trả lời câu hỏi; Nhìn hình và đoán chữ và phần thi năng khiếu. Ngoài ra còn có phần thi dành cho các cổ động viên càng làm tăng không khí vui tươi và sôi động cho Hội thi.


Ảnh: Tiết mục văn nghệ Đoàn cơ sở Sở VHTTDL.

Kết thúc Hội thi, giải nhất và giải dành cho đội có cổ động viên nhiệt tình nhất thuộc về đội chi đoàn Sở Tài chính và chi đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Đội Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và chi đoàn Hội chữ Thập đỏ đạt giải nhì và giải ba thuộc về đội chi đoàn Sở Công thương và chi đoàn Bảo hiểm Xã hội tỉnh.

BCH Đoàn Sở VHTTDL


Lượt người xem:  Views:   5063
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt Động Đảng, Đoàn