Tin Chuyên Ngành
Thứ 2, Ngày 09/01/2017, 10:00
Đoàn khảo tuyến du lịch Đông Nam bộ đến làm việc tại Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/01/2017 | Phòng Quản lý Du lịch
Trong 02 ngày 24, 25/12/2016 Đoàn khảo sát tuyến du lịch Đông Nam bộ đã đến Tây Ninh khảo sát và có buổi hội thảo với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh về các giải pháp phát triển du lịch Tây Ninh. Đoàn do ông Phùng Quang Thắng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam làm trưởng đoàn và đại diện lãnh đạo của hơn 20 doanh nghiệp kinh doanh du lịch từ Bắc vào Nam.

Ảnh: Ông Nguyễn Hồng Thanh - Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại hội thảo

Tại hội thảo, ông Nguyễn Hồng Thanh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh đã nhiệt liệt chào mừng, cảm ơn đoàn đã đến khảo sát tại Tây Ninh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp, giải pháp hay để giúp cho du lịch Tây Ninh phát triển.

Thông qua hội thảo, các thành viên đoàn khảo sát đã thẳng thắn, chân thành đóng góp ý kiến giúp du lịch Tây Ninh ngày càng phát triển về chất lượng phục vụ, cơ sở hạ tầng, sản phẩm du lịch, điểm tham quan … đồng thời cũng hỗ trợ tỉnh giới thiệu, mời gọi các nhà đầu tư vào các dự án du lịch trọng điểm của tỉnh.

Đoàn khảo sát đã được hướng dẫn tham quan Khu du lịch núi Bà Đen, Khu Du lịch Long Điền Sơn và thưởng thức ẩm thực bò tơ Tây Ninh. Thay mặt Đoàn khảo sát, ông Phùng Quang Thắng cảm ơn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, lãnh đạo Sở đã quan tâm và tiếp đoàn chu đáo, trọng thị, đồng thời cam kết hỗ trợ du lịch Tây Ninh ngày càng phát triển hơn.

Người viết: Dương Nguyễn

Lượt người xem:  Views:   442
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành