Tin Chuyên Ngành
Thứ 2, Ngày 27/03/2017, 11:00
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh với Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/03/2017 | Trung tâm xúc tiến Du lịch
Từ ngày 23/3 đến ngày 26/3/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 13 năm 2017. Đây là một hoạt động thường niên của ngành Du lịch Thành phố nhằm tôn vinh, quảng bá các thương hiệu du lịch trong nước.


Ảnh: Toàn cảnh sân khấu chính của Lễ khai mạc Ngày hội du lịch

​Ngày Hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, với quy mô trên 170 gian hàng gồm các Sở Du lịch và Sở VH,TT&DL các tỉnh, thành trong cả nước và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong và ngoài nước. Ngày hội diễn ra và thu hút được hàng nghìn lượt khách đến xem. Sở VH,TT&DL Tây Ninh với gian hàng được thiết kế đẹp mắt, thu hút được nhiều lượt khách tham quan và tìm hiểu, giao lưu, liên kết về du lịch và tiêu biểu các dự án đầu tư tại Tây Ninh.


Ảnh: Gian hàng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh

Qua bốn ngày diễn ra sự kiện, bên cạnh việc giới thiệu du lịch Tây Ninh bằng hình ảnh, gian hàng của Sở VH,TT&DL cũng mang đến nhiều thông tin bổ ích và thiết thực cho du khách như: Quảng bá cho du khách các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Tây Ninh như Khu Di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh núi Bà Đen, di tích lịch Căn cứ Trung ương Cục miền Nam, Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát, hồ Dầu Tiếng, Tòa thánh Cao Đài Tây Ninh, khu thương mại giải trí Cà Na, khu du lịch Long Điền Sơn; Các loại đặc sản nổi tiếng  của Tây Ninh như: bánh canh Trảng Bàng, bánh tráng phơi sương Trảng Bàng, muối ớt – muối ớt tôm Tây Ninh, mãng cầu núi Bà Đen. Sở VH,TT&DL Tây Ninh cũng đã hỗ trợ quảng bá giới thiệu các sản phẩm du lịch, tour tuyến, tờ rơi, danh thiếp, sách, đĩa của các doanh nghiệp Khu Du lịch Sinh Thái Long Điền Sơn, Công ty CP Lữ hành Tây Ninh, Công ty TNHH Du lịch Tây Ninh Việt, Công ty cổ phần cáp treo núi Bà Tây Ninh, Công ty Dịch vụ Du Lịch Phú Sĩ 1; Các khách sạn Sunrise, Đông Phương, Hoàng Sơn, Mai Vy, Đan Thy đến với khách tham quan.

Bên cạnh nhu cầu tìm hiểu thông tin về Tây Ninh, các du khách khi đến với gian hàng của Tây Ninh đều mong muốn được đến với Tây Ninh để du lịch, khám phá những điều thú vị, mới mẻ, cảm nhận tình đất tình người quê hương Tây Ninh cũng như thưởng thức các loại đặc sản nơi đây. Qua đó thấy được rằng du lịch Tây Ninh đang hội nhập và phát triển, vươn lên một tầm cao mới từ chính những tiềm năng sẵn có của tỉnh nhà.

Có thể nói thông qua việc tham gia sự kiện Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017, Du lịch Tây Ninh có cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với du khách trong và ngoài nước./.

Người viết: Phạm Công Nguyên

Lượt người xem:  Views:   326
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành