Tin Chuyên Ngành
Thứ 6, Ngày 10/05/2019, 11:00
Khuyến cáo khi đi du lịch tới Sri Lanka
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/05/2019 | Phòng Quản lý Du lịch
Sri Lanka còn được gọi là Hòn ngọc Ấn Độ Dương- là một Đảo quốc xinh đẹp có hình dáng tương tự giọt nước mắt được mệnh danh là "Giọt lệ Tích Lan". Sri Lanka với những đồi chè xanh ngát, có đến 8 Di sản thế giới được UNESCO công nhận. Với mức phí sinh hoạt rẻ cùng thủ tục xin visa dễ dàng, đảo quốc nhỏ bé giữa Ấn Độ Dương này đang là địa điểm du lịch được giới trẻ Việt nhắm đến trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, trước khi quyết định đến Sri Lanka du lịch, du khách cũng cần lưu ý những thông tin liên quan đến vấn đề an ninh. Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao và các cơ quan báo chí, truyền thông, ngày 21/4/2019 đã xảy ra hàng loạt các vụ nổ bom tại nhà thờ và khách sạn tại Sri Lanka làm hàng trăm người bị thương vong, trong đó có nhiều công dân nước ngoài là nạn nhân của thảm kịch trên. Trước tính hình nói trên, Tổng cục Du lịch đã ban hành Công văn số 547/TCDL-LH, ngày 23 tháng 4 năm 2019 về việc khuyến cáo đi du lịch đến Sri Lanka.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh thông tin và khuyến cáo đến khách du lịch cần cân nhắc kỹ trước khi đi du lịch tới Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn. Du khách đang du lịch tại Sri Lanka nên tránh đến các địa điểm tập trung đông người, nhạy cảm, theo dõi cảnh báo của các cơ quan chức năng địa phương để đảm bảo an toàn; thường xuyên cập nhật tình hình tại Sri Lanka trên các trang mạng xã hội chính thống (có thể tham khảo tại website: lanhsuvietnam.gov.vn) để du lịch đảm bảo an ninh, an toàn./.

Lượt người xem:  Views:   2507
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành