Tin Chuyên Ngành
Thứ 5, Ngày 28/05/2020, 16:00
Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/05/2020
Sáng ngày 28/5/2020, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025. Đến dự có ông Nguyễn Nam Giang - Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tây Ninh.

05 năm thực hiện phong trào thi đua yêu nước, phát huy tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo của  những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh đã gặt hái được nhiều thành công trên các mặt hoạt động, công tác như: Tham gia các kỳ liên hoan, hội thi, hội diễn cấp khu vực và toàn quốc đạt nhiều Huy chương Vàng, Bạc, được UBND tỉnh tặng thưởng Cờ thi đua xuất cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019, nhiều nghệ sỹ, diễn viên đạt thành tích xuất sắc với nhiều Huy chương Vàng, Bạc và Bằng khen của UBND tỉnh vì có nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực hoạt động.

24.jpg

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Nam Giang- Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh  biểu dương những thành tích mà Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh đã đạt được trong thời gian qua, những kinh nghiệm, bài học hay và những điển hình tiên tiến cần được thế hệ trẻ học hỏi và nhân rộng. Bên cạnh đó, chia sẻ những khó khăn của đơn vị mong rằng tập thể Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tiếp tục giữ vững mối đoàn kết, hăng hái, sáng tạo tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

23.jpg

Hội nghị đã trao giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tây Ninh cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020.

25.jpg

Báo cáo tham luận tại Hội nghị

Tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh đã phát động phong trào thi đua yêu nước với nhiều mục tiêu quan trọng, giai đoạn 2020 – 2025.

Tin và ảnh Hồng Thanh

Lượt người xem:  Views:   1628
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành