Tin Chuyên Ngành
Thứ 3, Ngày 01/09/2020, 15:00
TỈNH ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN TỈNH TÂY NINH VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ KỶ NIỆM 75 NĂM CMT8, QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2020)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/09/2020
Kỷ niệm 75 năm CMT8, Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, sáng ngày 1/9/2020, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh viếng nghĩa trang liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Trà Võ huyện Gò Dầu.

Đến viếng nghĩa trang và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ có đồng chí Nguyễn Thành Tâm- Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể, đại diện Sư Đoàn 5 - lực lượng vũ trang Quân khu 7, lực lượng vũ trang Tây Ninh, cùng lãnh đạo các huyện, thị xã Thành phố Tây Ninh.

Vieng nghia trang 1.jpg

Trong không khí trang nghiêm thành kính, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tây Ninh đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Phát huy thành quả của Cách mạng Tháng 8, tỉnh Tây Ninh cùng cả nước đoàn kết chung lòng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. “Không có gì quý hơn độc lập tự do” là chân lý sáng ngời mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định và lãnh đạo toàn dân tộc giành độc lập, thống nhất đất nước để cho hôm nay tinh thần của Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam luôn là nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho cả nước chung và Tây Ninh nói riêng trong công cuộc xây dựng Việt Nam hòa bình, thịnh vượng sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Vieng nghia trang 3.jpg

Vieng nghia trang 5.jpg

Lượt người xem:  Views:   1724
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành