Tin Chuyên Ngành
Thứ 6, Ngày 30/10/2020, 23:00
Lễ hội nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng lần thứ III năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/10/2020 | Phòng Quản lý Du lịch
Lễ hội diễn ra từ ngày 24.12.2020 đến ngày 01.01.2021 tại Sân vận động Thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Tiếp nối thành công của Lễ hội Văn hóa – Du lịch nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng năm 2018, UBND tỉnh Tây Ninh tiếp tục tổ chức Lễ hội nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng lần thứ III năm 2020. Đây là cơ hội giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và bán hàng trực tiếp đến 150.000 khách hàng về tham quan mua sắm, mở rộng hệ thống phân phối kinh doanh đến Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận.

Hinh LH Banh Trang 1.jpg

Nguồn: Hiệp hội Du lịch tỉnh Tây Ninh

Lễ hội nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng lần thứ III năm 2020 là hoạt động nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, tôn vinh các nghệ nhân đang thực hiện gìn giữ và phát huy các giá trị độc đáo nghề làm bánh tráng phơi sương, quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu ẩm thực nổi tiếng đến các tỉnh, thành phố, doanh nghiệp, tạo điều kiện giới thiệu cho du khách trong và ngoài nước trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, hình ảnh con người Tây Ninh. Lễ hội cũng nhằm thúc đẩy ngành chế biến, sản xuất bánh tráng phơi sương từng bước trở thành thương hiệu quốc gia và đi đến thị trường ẩm thực quốc tế. Ngành nghề trưng bày tại Lễ hội bao gồm: các đặc sản được làm từ bánh tráng, muối ớt, các gian hàng ẩm thực, khu ẩm thực chay, khu trưng bày hoa, quả và bán trái cây, khu giới thiệu, trưng bày của các công ty lữ hành, quảng bá các sản phẩm làng nghề truyền thống, khu gian hàng thương mại

Hinh LH Banh Trang 2.jpg

Nguồn: Hiệp hội Du lịch tỉnh Tây Ninh

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 24/12/2020 được truyền hình trực tiếp, có sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố, các Sở ban ngành và các doanh nghiệp.

Trần Thị Phúc Thuân


Lượt người xem:  Views:   1085
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành