Tin Tức
Thứ 5, Ngày 03/11/2016, 11:00
Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2016
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/11/2016 | Văn phòng
Ngày 27/10/2016, Sở VHTTDL phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy.

​Tham dự lớp tập huấn về phía Phòng Cảnh sát PCCC Tây Ninh có 04 đồng chí thuộc đội PCCC & CNCH hướng dẫn lớp tập huấn. Về phía Sở Văn Hoá, Thể thao và Du lịch: Ông Trần Văn Hiếu – Chánh Văn phòng Sở, cùng 51 học viên là thành viên Đội PCCC-CNCH thuộc Khối Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc tham dự. Phát biểu khai mạc lớp học, ông Trần Văn Hiếu cho biết: Sở VHTTDL đặc biệt quan tâm công tác PCCC – CNCH nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về người và tài sản đáp ứng yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ được giao. Ban Lãnh đạo Sở VHTTDL luôn xác định công tác PCCC là ý thức, là trách nhiệm, là việc làm thường xuyên và liên tục của CBCCVC, người lao động trong ngành VHTTDL.


Ảnh: Ông Trần Văn Hiếu – Chánh Văn phòng phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Lớp tập huấn này là hoạt động thường niên của Sở VHTTDL nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng PCCC, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC thông dụng cho CBCCVC và người lao động ngành VHTTDL.

Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC năm 2016 của Sở VHTTDL được tổ chức trong 2 ngày, với các nội dung: Tuyên truyền về công tác PCCC; nghiệp vụ công tác PCCC, công tác PCCC nhà cao tầng; huấn luyện kỹ năng chữa cháy, cứu hộ cứu nạn và thoát nạn khi có cháy; huấn luyện sử dụng các thiết bị chữa cháy tại chỗ. Sau 2 ngày tập huấn mỗi CBCCVC, người lao động Sở VHTTDL và các đơn vị sử nghiệp trực thuộc Sở tham dự sẽ biết cách sử dụng các thiết bị PCCC tại cơ sở, đồng thời trở thành những giảng viên truyền đạt lại công tác PCCC tại cơ sở, trong gia đình và khu dân cư nơi sinh sống.
Ảnh: Một số hình ảnh lớp học

Riêng phần thực hành sử dụng bình cứu hỏa dập tắt đám cháy khay xăng được diễn ra ngoài trời. Dưới thời tiết nắng nóng, 51 CBCCVC, người lao động tham dự không ngại vất vả và đã hoàn thành tốt các nội dung dưới sự hướng dẫn của cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Tây Ninh. Sau khi thực hành, các học viên làm bài kiểm tra để có cơ sở đánh giá cấp Giấy chứng nhận của Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Tây Ninh.

Người viết: Lý Thành Vinh


Lượt người xem:  Views:   347
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức