Thứ 2, Ngày 23/01/2017, 15:00
Tổ chức trưng bày - Triễn lãm chuyên đề "Mừng Đảng - Mừng xuân Đinh Dậu 2017"
23/01/2017
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017) và Mừng xuân Đinh Dậu năm 2017, Bảo Tàng tỉnh Tây Ninh tổ chức trưng bày triển lãm chuyên đề "Mừng Đảng - Mừng Xuân mới" tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong việc di dời Bảo tàng tỉnh từ Bảo tàng cũ tại đường 30/4 về Trung tâm Văn hóa tỉnh đường Hoàng Lê Kha. Trong khuôn khổ mặt bằng nhỏ hẹp nhưng Bảo tàng tỉnh cũng cố gắn tổ chức trưng bày triển lãm để phục vụ công chúng nhân dịp Tết đến Xuân về với nội dung tập trung các hình ảnh về Đảng Cộng sản Việt Nam, về 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển. Đặc biệt có nội dung tuyên truyền về biển đảo Việt Nam, nhất là quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa.

Người viết: H.M