Thứ 3, Ngày 24/01/2017, 12:00
Hội thi nhóm ca và nhóm nhảy năm 2017
24/01/2017 | Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật
Tối ngày 02/01/2017, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội thi Nhóm ca và Nhóm nhảy lần thứ II năm 2017.

Ảnh minh họa

Hội thi được chia làm 02 bảng: nhóm ca và nhóm nhảy, với chủ đề: "Nhịp điệu mùa xuân, tuổi trẻ đón xuân tưng bừng, mừng Tây Ninh hội nhập phát triển". Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của gần 40 nhóm ca và nhóm nhảy đến từ các Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, thành phố, các cơ quan, đơn vị, trường học và các chiến sĩ Sư đoàn Bộ binh 5.

Ngay sau lễ khai mạc, các nhóm ca, nhóm nhảy đến từ huyện Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Châu Thành và Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh bước vào phần tranh tài; nhiều giọng ca hay, nhiều tiết mục nhảy đặc sắc đã cống hiến cho khán giả một không khí vui tươi, trẻ trung, sôi động.

Vòng chung kết của hội thi diễn ra vào ngày 21/1/2017 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

K.K