Thứ 3, Ngày 24/01/2017, 12:00
Đoàn Nghệ Thuật Tây Ninh Hội nghị cán bộ viên chức 2017
24/01/2017 | Đoàn Nghệ Thuật
Sáng ngày 17/01/2017, tại trụ sở làm việc của Đoàn Nghệ Thuật tỉnh đã diễn ra Hội nghị CBVC. Với ý thức trách nhiệm và niềm tự hào, phấn khởi trước những thành quả đạt được của đơn vị, trong phong trào thi đua năm 2016, Hội nghị CBVC Đoàn Nghệ Thuật tỉnh đã làm việc với tinh thần Đoàn kết, trách nhiệm, xây dựng và nghiêm túc.

Ảnh minh họa

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động đơn vị, phong trào thi đua, công tác tài chính, hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2016, đồng thời để ra phương hướng hoạt động, phong trào thi đua, dự toán kinh phí năm 2017. Qua đó, Hội nghị đã tập trung lắng nghe ý kiến phát biểu, đóng góp, trả lời chất vấn một số vấn đề đã nêu ra trong Hội nghị CBVC trù bị, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

Mỹ Phương