Thứ 2, Ngày 10/07/2017, 09:00
Phục vụ lưu động tại sự kiện “RIFAR-READING IS FUN AND REWARING” với chủ đề: “Nâng cao nhận thức thanh thiếu niên về việc đọc”
10/07/2017 | Thư Viện tỉnh
Ngày 8 tháng 07 năm 2017, Thư viện tỉnh phục vụ sách, báo lưu động tại sự kiện “RIFAR-READING IS FUN AND REWARING” với chủ đề: “Nâng cao nhận thức thanh thiếu niên về việc đọc”, được tổ chức tại Trung tâm học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh.

H2.jpg

Ảnh minh họa

Buổi phục vụ đã thu hút hơn 300 em học sinh, sinh viên đến đọc và sinh hoạt vui chơi. Đây là sân chơi trí tuệ cho học sinh, sinh viên nhằm nâng cao kiến thức, khả năng đọc nhanh, linh hoạt về các thể loại sách, cũng như tài liệu đọc, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có môi trường giao lưu, có cơ hội chia sẽ kiến thức của mình cũng như học tập với những người khác. Tạo môi trường phát triển kỹ năng mềm, nâng cao kiến thức thực tiễn, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Thư viện tỉnh Tây Ninh đã hỗ trợ trung tâm hơn 400 đầu sách phục vụ cho các em, cũng trong buổi phục vụ lưu động này Thư viện tỉnh đã trao tặng 50 bản sách cho nhóm sáng lập dự án "Đọc sách rất vui và bổ ích".

TVT