Chủ Nhật, Ngày 11/02/2018, 10:00
Lãnh đạo sở thăm, chúc tết lực lượng vũ trang
11/02/2018 | Văn phòng
Trong hai ngày 09 và 10 tháng 02 năm 2018 (nhằm ngày 24 và 25 tháng chạp năm Đinh Dậu), lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đi thăm hỏi và chúc Tết các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang: Sư đoàn Bộ binh 5, Bộ Chỉ huy quân sự, Bộ đội biên phòng và Công an Tây Ninh.

CHÚC TẾT.png

Ảnh: ông Nguyễn Hồng Thanh Giám đốc Sở VHTTDL tặng quà cho đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Tại những nơi này, lãnh đạo Sở đã chân tình cảm ơn các đơn vị đã tích cực phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham mưu lãnh đạo tỉnh tổ chức thành công nhiều sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch trong năm 2017. Đồng thời, lãnh đạo Sở cũng gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo, chiến sĩ đơn vị cùng với gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành, giành nhiều thắng lợi mới với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắt quê hương, đất nước trong năm 2018./.

Trần Văn Hiếu