Tin Tức
Thứ 4, Ngày 27/06/2018, 15:00
Đoàn Nghệ thuật tỉnh phối hợp với đoàn văn công hải quân phục vụ văn nghệ tuyên truyền biển đảo.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/06/2018 | Đoàn Nghệ Thuật
Được sự chỉ đạo của Ban giám đốc Sở VHTTDL, Đoàn Nghệ thuật tỉnh đã phối hợp với Đoàn Văn công Hải quân phục vụ các tiết mục văn nghệ tuyên truyền biển, đảo với chủ đề “ Vì biển, đảo thân yêu”. Các đêm văn nghệ được diễn ra tại Hội trường huyện uỷ huyện Tân Biên, Trung đoàn 174 thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, sư đoàn Bộ binh 5, Trung tâm Văn hoá tỉnh, Hội trường tỉnh uỷ Tây Ninh, từ ngày 18/6 đến ngày 22/6/2018.

Chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục hay, được dàn dựng công phu, đặc sắc như bài ca cổ: Anh là lính đảo Trường sa, Ngàn năm thương nhớ Trường Sa và các ca khúc nổi tiếng như: Biển- Tổ quốc tôi, Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam, Bác về thăm biển, Yêu dân tộc Việt Nam, Nhịp điệu thao trường, Tổ quốc gọi tên mình…

bd1.jpg

Ảnh minh họa

Trong mỗi bài hát chứa đựng tình yêu, niềm tin đối với biển đảo quê hương, với những người lính đang ngày đêm canh giữ nơi đầu sóng ngọn gió và đối mặt với hiểm nguy trên biển, những trăn trở về biển đảo thiêng liêng…... đã làm cháy lên niềm tự hào, những cảm xúc và sự yêu thương của đông đảo nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, đến tham dự.

Thông qua các chương trình văn nghệ đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định và phát triển đất nước.

Lượt người xem:  Views:   154
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức