Tin Tức
Thứ 6, Ngày 24/08/2018, 10:00
Hội diễn nghệ thuật quần chúng công nông binh Tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/08/2018 | Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật
Hội diễn nghệ thuật quần chúng “Công –Nông-Binh” tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII năm 2018 là hoạt động văn hóa quy mô chào mừng những sự kiện chính trị trọng đại của đất nước của tỉnh nhà trong năm 2018, với chủ đề “ Tự hào truyền thống- Tây Ninh vững bước hội nhập và phát triển”

DSC_0038.jpg

Ảnh minh họa

Là sự kiện văn hóa nghệ thuật 2 năm 1 lần được sự quan tâm đầu tư của các Sở, Ban, Ngành, các đơn vị LLVT, doanh nghiệp, các trường chuyên nghiệp và khối Trung tâm Văn hóa các huyện, Thành phố.

Hội diễn tiếp tục khẳng định sự đoàn kết thống nhất và bền vững của khối Công- Nông-Binh- Trí thức trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội diễn sẽ khai mạc vào lúc 19h ngày 19/9/2018 và nối tiếp với phần thi diễn của các Đoàn liên tiếp trong các ngày 19, 20, 21, và 22/9 năm 2018. Các đơn vị tham gia Hội diễn dàn dựng chương trình ca múa nhạc tổng hợp trong đó có tiết mục ca cổ thời lượng mỗi đơn vị từ 30 đến 35 phút.

Trong khuôn khổ của Hội diễn các Đoàn sẽ biểu diễn phục vụ khán giả tại các điểm: Khu công nghiệp Phước Đông- huyện Gò Dầu, khu công nghiệp Việt Nam Mộc Bài- huyện Bến Cầu, Trung Đoàn 174- Bộ CHQS tỉnh và Sư Đoàn BB5.

DSC_0027.jpg

Ảnh minh họa

Hội diễn nghệ thuật quần chúng "Công Nông Binh" tỉnh Tây Ninh cơ hội cho các đơn vị giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, cho thấy diện mạo phát triển của phong trào văn hóa văn nghệ ở các đơn vị và địa phương trong tỉnh góp phần tích cực vào việc xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.

Thời gian các đơn vị đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 4/9/2018

Địa điểm đăng ký: Trung tâm Văn hóa tỉnh Tây Ninh số 024 đường Hoàng Lê Kha, Thành phố Tây Ninh tỉnh Tây Ninh, Điện thoại 0276.922.428

Hội diễn được tổ chức tại sân khấu Trung tâm Văn hóa tỉnh với âm thanh ánh sáng hiện đại, BTC mời ban giám khảo là các nhạc sỹ, biên đạo chuyên nghiệp uy tín của Thành phố Hồ Chí Minh và Tây Ninh.

BTC trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia và quý khán giả dự khán chương trình hội diễn. 


Lượt người xem:  Views:   173
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức