Thứ 5, Ngày 14/03/2019, 16:00
Phục vụ lưu động tại Trường THCS Chà Là huyện Dương Minh Châu
14/03/2019 | Thư Viện tỉnh
Chiều ngày 14/03/2019, tại Trường THCS Chà Là, huyện Dương Minh Châu; Thư viện tỉnh Tây Ninh tổ chức trưng bày, phục vụ sách, báo lưu động dành cho các em học sinh của trường.

H3.jpg

Ảnh: Đoàn phục vụ lưu động chụp hình lưu niệm cùng các em Đoàn viên của trường.

Tại buổi phục vụ, đã thu hút hơn 300 bạn đọc với hơn 500 tài liệu phục vụ. Những cuốn sách đa dạng về chủ đề, truyện tranh giàu hình ảnh, hấp dẫn cả về nội dung lẫn hình thức, khiến các em nhỏ rất phấn khởi, say mê đọc từng cuốn sách. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia một số trò chơi như: đố vui có thưởng, ai nhanh tay hơn, tinh thần đồng đội. Thư viện tỉnh đã trao 20 phần quà cho các em tham gia trò chơi.

Đây là hoạt động nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng cũng như tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, giúp các em hiểu thêm về cội nguồn dân tộc, và thêm yêu quý đất nước mình. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, giúp các em có thêm động lực, phấn đấu hơn nữa trong việc học tập của bản thân để đạt kết quả tốt hơn.

Buổi phục vụ lưu động đã thật sự mang đến cho các em học sinh một ngày đọc sách vui tươi và đầy ý nghĩa.

TVT