Tin Tức
Thứ 6, Ngày 07/06/2019, 23:00
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác pháp chế và quán triệt các văn bản quy phạm pháp luật mới trong lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch; giám định tư pháp trong lĩnh vực văn hóa năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/06/2019 | Phòng Quản lý Du lịch

Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2019, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác pháp chế và quán triệt các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành trên lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình năm 2019, khu vực phía Nam trong 02 ngày 06 - 07/6/2019, tại Khách sạn Sunrise, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Hội nghị có hơn 250 đại biểu là cán bộ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) của các Sở VHTTDL, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao cấp huyện tham gia lớp tập huấn. Tiến sĩ Hoàng Minh Thái - Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì Hội nghị.

h2.png

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị, ban tổ chức đã giới thiệu các văn bản mới trong lĩnh vực văn hóa, du lịch và thể thao. Đây là những nội dung quan trọng giúp cho cán bộ ngành văn hóa, gia đình, thể dục thể thao và du lịch nói chung và cán bộ nghiệp vụ thực hiện công tác pháp chế nắm vững và có cơ sở để áp dụng vào tình hình thực tế tại cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

Cũng trong hội nghị, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Bằng khen của Bộ trưởng cho 06 tập thể và 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phổ biến giáp dục pháp luật.


H1.png

Tiến sĩ Hoàng Minh Thái- Vụ trưởng vụ Pháp chế trao Bằng khen của Bộ

Kết thúc hội nghị, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có chương trình giao lưu với các tỉnh bạn và tổ chức chương trình tham quan thực tế tại Khu du lịch Núi Bà Đen, Tòa Thánh Tây Ninh./.ĐINH THỊ HÀ


Lượt người xem:  Views:   1893
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức