Tin Tức
Thứ 5, Ngày 12/09/2019, 11:00
“Hành trình từ trái tim” đến Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/09/2019 | Thư Viện tỉnh
Sáng ngày 12.9, chương trình trao tặng sách từ Chương trình “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” đã diễn ra tại hội trường Thư viện tỉnh Tây Ninh.

H.1.jpg


Ảnh:Phần giao lưu đặt câu hỏi với chương trình

"Hành trình từ trái tim" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012, nhằm kiến tạo khát vọng lớn cho thế hệ thanh niên Việt Nam thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách tới thanh niên. Qua đó truyền tải cảm hứng về ý chí khởi nghiệp cho thanh niên.

          "Hành trình từ trái tim" năm 2019 bắt đầu từ ngày 2-4, điểm xuất phát là Bảo tàng thế giới cà phê, TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk). Hành trình đã đến với thư viện các tỉnh phía Bắc, miền Trung, Tây nguyên. Trong tháng 9 này, chương trình tiếp tục trao tặng sách tới 17 tỉnh khu vực Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long. 

Trong chuyến "Hành trình từ trái tim" đến với Tây Ninh lần này, 5 đầu sách đầu tiên trong số 100 đầu sách của "Tủ sách đổi đời" được lựa chọn trao tặng cho thanh niên bao gồm: Quốc gia khởi nghiệp, Đắc nhân tâm, Nghĩ giàu làm giàu, Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách và Khuyến học. Đây là những cuốn sách được nhà sáng lập Tập đoàn Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ chọn và trao tặng đến các bạn trẻ nhằm trao gửi ánh sáng của tri thức, giúp các bạn trẻ rút ngắn con đường khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công.

Đây là chương trình ý nghĩa, nhằm tăng cường vốn tài liệu cho các thư viện và bạn đọc, góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, hình thành lối sống lành mạnh trong con người Việt Nam, đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập.

Kết thúc chương trình, đơn vị tài trợ đã trao 1000 bản sách cho Thư viện tỉnh và các bạn đoàn viên thanh niên đến tham dự chương trình.

                  TVT

Lượt người xem:  Views:   458
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức