Thứ 6, Ngày 22/11/2019, 21:00
Hội thao ngành văn hóa, thể thao và du lịch cụm thi đua miền Đông Nam Bộ
22/11/2019 | Văn phòng
Từ ngày 22 - 23/11, Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cụm thi đua các tỉnh Đông Nam Bộ được diễn ra tại Bình Thuận.

IMG_2001ok1.jpg

Ảnh: Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Đoàn Tây Ninh do ông Lê Quang Chánh – PGĐ Sở VHTTDL làm trưởng đoàn, ông Lê Huy Vũ – Chánh Văn phòng Sở làm phó đoàn cùng các CBCCVC đang công tác tại ngành Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

IMG_1963ok1.jpg

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

Hội thao có 7 tỉnh gồm: Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Ninh Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh và Bà Rịa - Vũng Tàu với gần 200 vận động viên, diễn viên tham gia.

Các nội dung thi chính thức gồm: hát karaoke có khiêu vũ, múa minh họa ở 2 nhóm tuổi trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi; thi đấu các môn cầu lông, bóng chuyền, kéo co nam nữ phối hợp.

IMG_2047ok.1jpg.jpg

Ảnh: Ông Lê Quang Chánh tham dự tiết mục Karaoke

Các hoạt động sẽ diễn ra tại Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh và Nhà thi đấu tổng hợp TDTT tỉnh. Ban Tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi.

Được biết đây là hoạt động được diễn ra hàng năm luân phiên giữa các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong Cụm thi đua Miền Đông Nam Bộ.

Thành Vinh