Chủ Nhật, Ngày 24/11/2019, 10:00
Bế mạc hội thao ngành văn hóa - thể thao và du lịch cụm miền Đông
24/11/2019 | Văn phòng
Sau hai ngày tranh tài sôi nổi (22 và 23-11), hội thao ngành văn hóa, thể thao và du lịch cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam bộ năm 2019 do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Thuận đăng cai tổ chức đã chính thức bế mạc.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (22 và 23/11), của 7 đoàn gồm Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Phước; Bình Dương; Bình Thuận; Đồng Nai; Ninh Thuận; Tây Ninh; Bà Rịa Vũng Tàu và gần 200 vận động viên, diễn viên thi đấu các nội dung: Bóng chuyền hơi (nam- nữ); Cầu lông đôi (nam), đôi (nam – nữ); Kéo co nam nữ phối hợp và thi hát Karaoke (có minh họa, khiêu vũ) trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi.​

Kết quả thi hát Karaoke (có minh họa, khiêu vũ) trên 40 tuổi: Nhất - Tây Ninh; nhì: Bình Thuận; ba: Ninh Thuận. Thi hát Karaoke (có minh họa, khiêu vũ) dưới 40 tuổi: Nhất -  Bình Thuận; nhì - Bà Rịa - Vũng Tàu; đồng hạng ba: Bình Phước - Bình Dương.

IMG_2536ok.jpg

Ảnh: Ông Lê Quang Chánh - PGĐ Sở VHTTDL đạt giải nhất tiếng hát Karaoke trên 40 tuổi

Cầu lông đôi nam: Nhất - Bình Thuận; nhì - Bà Rịa Vũng Tàu; đồng hạng ba: Tây Ninh - Ninh Thuận. Cầu lông đôi nam nữ: Nhất - Đồng Nai; nhì: Bình Thuận; đồng hạng ba: Bình Phước - Tây Ninh. Môn bóng chuyền hơi: Nhất - Bình Thuận; nhì: Bà Rịa Vũng Tàu; đồng hạng ba: Bình Dương - Ninh Thuận.

Ảnh: Giải Cầu Lông đôi nam Đồng hạng 3 Tây Ninh - Ninh Thuận

Ảnh: Giải Cầu Lông đôi nữ Đồng hạng 3 Tây Ninh - Bình Phước

Nội dung kéo co: Nhất - Bình Phước; nhì: Bình Thuận; đồng hạng ba: Bà Rịa Vũng Tàu - Ninh Thuận. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích ở các nội dung. Cùng với các hoạt động trên, Ban tổ chức cho các đội khảo sát các điểm du lịch, tham quan các danh lam thắng cảnh tại Bình Thuận.

Ảnh: Lãnh đạo các Sở chụp ảnh lưu niệm

Hội thao là dịp để cán bộ làm công tác văn hóa, thể thao các tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; đồng thời tạo sân chơi vui, bổ ích, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.​

Thành Vinh