Tin Tức
Thứ 4, Ngày 30/12/2020, 09:00
Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/12/2020 | Thư Viện tỉnh
Ngày 29/12/2020, Thư viện tỉnh tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2020 và đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021, với sự tham gia của đầy đủ viên chức tại đơn vị. Về phía lãnh đạo Sở VHTTDL, có sự hiện diện của ông Nguyễn Nam Giang - PGĐ Sở VHTTDL, chủ tịch Công đoàn Sở VHTTDL.

Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch gồm: ông Bùi Minh Tuấn – Giám đốc Thư viện tỉnh, Bí thư Chi bộ; ông Trương Văn Tùng - PGĐ Thư viện, Chủ tịch Công đoàn bộ phận; bà Lê Thị Nhã Uyên - Viên chức, Phó chủ tịch Công đoàn bộ phận.

HN VC1.jpg

Ông Bùi Minh Tuấn – Giám đốc Thư viện tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị lần này nhằm tổng kết đánh giá các kết quả hoạt động trong năm, thấy được những tồn tại, hạn chế, tìm ra được nguyên nhân các mặt yếu và rút được bài học kinh nghiệm, đánh giá kiểm điểm tình hình việc thực hiện nghị quyết Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021 với những chỉ tiêu phấn đấu đạt cao hơn năm trước.

HN VC.jpg

Ông Nguyễn Nam Giang – PGĐ Sở VHTTDL trao giấy khen cho CĐBP Thư viện tỉnh có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Kết thúc hội nghị, các đại biểu đã bày tỏ sự thống nhất 100%, nhất trí với các dự thảo báo cáo đã được trình bày, nêu lên những mặt công tác đã làm được và những mặt còn tồn tại hạn chế cần khắc phục; đưa ra một số ý kiến đề xuất, các giải pháp, biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đơn vị trong thời gian tới.

Thư viện tỉnh

Lượt người xem:  Views:   1698
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức