TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI CÔNG TÁC DÂN VẬN CHÍNH QUYỀN ĐỐI VỚI CÁC CƠ QUAN NHÀ NƯỚC VÀ ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP CÔNG LẬP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TÂY NINH

Thứ sáu - 01/04/2022 14:40 1.080 0
Ngày 01/8/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1563/QĐ-UBND về ban hành Quy định về tiêu chí đánh giá xếp loại công tác dân vận chính quyền đối với các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (thay thể Quyết định số 1743/QĐ-UBND ngày 02/8/2021).

Quy định này quy định về tiêu chí đánh giá xếp loại công tác dân vận chính quyền đối với các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, theo đó quy định tiêu chí, thang điểm và thành phần hồ sơ đề nghị xếp loại kết quả thực hiện công tác dân vận chính quyền.

Về kết quả xếp loại công tác Dân vận chính quyền: Trên cơ sở điểm số đạt được sau kết quả thẩm định được quy đổi thành tỷ lệ phần trăm so với điểm chuẩn, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định công bố kết quả đánh giá xếp loại công tác dân vận  chính quyền đối với các cơ quan, đơn vị theo 04 cấp độ như sau:

+ Loại Tốt: Là những cơ quan, đơn vị, địa phương đạt từ 90 đến 100 điểm

+ Loại Khá: Là những cơ quan, đơn vị địa phương đạt từ 75 đến dưới 90 điểm

+ Loại trung bình: là những cơ quan đơn vị, địa phương đạt từ 50 đến dưới 75 điểm.

+ Loại trung bình thấp: là những cơ quan, đơn vị, địa phương, đạt dưới 50 điểm.

Kết quả đánh giá xếp loại thực hiện công tác dân vận chính quyền là một trong những tiêu chí để xem xét, đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, thủ trưởng cơ quan và thi đua của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Nội dung chi tiết xem tại đây: 1563-qd.signed-1.pdf

Tác giả: Huỳnh Mai