TÂY NINH THAM GIA KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY, QUẢNG BÁ VĂN HÓA - DU LỊCH - ẨM THỰC ĐẶC TRƯNG CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ VÙNG ĐÔNG NAM BỘ NĂM 2024 TẠI BÌNH PHƯỚC

Thứ hai - 08/01/2024 15:37 115 0
Thực hiện Thỏa thuận liên kết hợp tác du lịch vùng Đông Nam Bộ giai đoạn 2020 - 2025; triển khai thực hiện Thỏa thuận liên kết phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ năm 2024.

Từ ngày từ ngày 04 - 06/01/2024 tại khuôn viên Vườn Cây lưu niệm (thị xã Phước Long), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức Không gian trưng bày, quảng bá văn hóa - du lịch - ẩm thực đặc trưng các tỉnh, thành phố vùng Đông Nam Bộ năm 2024 trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng Phước Long (06/01) và Giải Vô địch quốc gia Việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” lần thứ 29 năm 2024.

Tham gia sự kiện có Lãnh đạo các tỉnh, thành phố vùng Đông Nam Bộ và một số tỉnh lân cận như Đăk Nông, Bình Thuận, Lâm Đồng, Long An. Đoàn tỉnh Tây Ninh tham dự có Lãnh đạo Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, sản phẩm du lịch.

Không gian trưng bày với quy mô hơn 23 gian hàng từ các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh lân cận, đa phần trưng bày, quảng bá những đặc trưng, nét nổi bật và hấp dẫn nhất của địa phương mình. Từ thế mạnh vị trí địa lý, về du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh đến đặc sản về cây ăn trái, bánh kẹo, sản phẩm chế biến từ thiên nhiên đến món ăn ẩm thực nổi tiếng của địa phương mình,... tất cả gian hàng được trưng bày bắt mắt, tinh tế và tạo nên sự tò mò khám phá cho du khách.

Thông qua sự kiện, các công ty lữ hành của tỉnh như công ty du lịch Ngày Và Đêm, công ty A.RE, Saco Chi nhánh Tây Ninh… giới thiệu dịch vụ, tour du lịch đến du khách. Đồng thời, tỉnh quảng bá của các khu, điểm du lịch như Căn cứ Trung ương Cục Miền Nam, Sunworld BaDen Mountain, Khách sạn Vinpearl, Khu du lịch Long Điền Sơn…và các đặc sản nổi tiếng như bánh tráng Tân Nhiên, bánh tráng Út Yến, Muối tôm Trần Lâm, Chao Tây Ninh, mãng cầu Bà Đen…

Tác giả: Thanh Tùng