Kết thúc Giải Billiards vô địch các Câu lạc bộ tỉnh Tây Ninh năm 2024

Thứ ba - 09/04/2024 14:56 34 0
Thực hiện kế hoạch tổ chức các giải thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh năm 2024, nhằm phát triển rộng rãi phong trào tập luyện môn Billiards trên địa bàn tỉnh, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao nhất là lực lượng thanh thiếu niên, tạo điều kiện cho vận động viên (VĐV) của các câu lạc bộ (CLB) được cọ sát, học hỏi lẫn nhau và nâng cao kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ, tạo sân chơi bổ ích cho các VĐV thuộc các địa phương, đơn vị sở, ngành.

Tham dự giải lần này có 76 VĐV của 13 CLB đến từ 08 huyện, thị xã, thành phố (Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Hoà Thành, Tân Biên, Tân Châu, Thành phố TN, Trảng Bàng) và 02 sở, ngành tỉnh (Sở Giao thông Vận tải và Sở Giáo dục và Đào tạo) tham gia thi đấu ở hai nội dung Nam: Carom 3 bands và Carom 1 band.

Giải đấu diễn ra trong hai ngày 05/4 và 06/4/2024 tại Câu lạc bộ Billiards DV 89 (đường Nguyễn Văn Rốp, phường 4, Thành phố Tây Ninh). Sau hai ngày thi đấu, ở nội dung Carom 1 band giải Nhất thuộc về VĐV Phạm Minh Tý, đơn vị thị xã Trảng Bàng, giải Nhì thuộc về VĐV Lâm Thanh Tùng, đơn vị CLB Bin Bin huyện Tân Biên, và đồng giải Ba thuộc về VĐV Diệp Tấn Tỷ, đơn vị huyện Bến Cầu và VĐV Dương Minh Cường, đơn vị thị xã Trảng Bàng; ở nội Carom 3 bands giải Nhất thuộc về VĐV Tô Minh Thiện, đơn vị huyện Tân Châu, giải Nhì thuộc về VĐV Lao Hoàng Chiểu, đơn vị chuyện Châu Thành, và đồng giải Ba thuộc về hai VĐV của huyện Tân Châu là Đỗ Vũ Bảo và Trần Xuân Tiến.

Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao giải cho hai VĐV có Seri cao điểm nhất: ở nội cung Carom 1 band là VĐV Phạm Minh Tý, đơn vị thị xã Trảng Bàng (17 điểm) và ở nội dung Carom 3 bands là VĐV Tô Minh Thiện, đơn vị huyện Tân Châu (09 điểm).

Tác giả: Văn Trọng