Câu lạc bộ Văn nghệ Người cao tuổi Hoa Hướng Dương biểu diễn chương trình văn nghệ kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022))

Thứ sáu - 20/05/2022 18:00 146 0

Chương trình văn nghệ quần chúng với chủ đề “Lời ca dâng Bác” được các thành viên Câu lạc bộ Văn nghệ Người cao tuổi Hoa Hướng Dương dàn dựng và biểu diễn với tất cả lòng thành kính nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Các ca khúc viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc dòng âm nhạc truyền thống cách mạng đã nuôi dưỡng tâm hồn bao thế hệ Việt Nam được hát lên trong cảm xúc tự hào, lòng kính trọng biết ơn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

"Lời ca dâng Bác"- chương trình văn nghệ được đầu tư nghiêm túc. Những bài hát như những câu chuyện kể bằng âm nhạc về khắc họa chân dung vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam -Hồ Chí Minh trong lòng nhân dân như: Biết ơn cụ Hồ Chí Minh (Sáng tác Lưu Bách Thụ), Bài ca nhớ Bác (Sáng tác Xuân Quang), Đôi dép Bác Hồ (Sáng tác Thuận Yến), Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác (Sáng tác An Thuyên), Thăm bến Nhà Rồng (Sáng tác Trần Hoàn) được các thành viên Câu lạc bộ tích cực tập luyện hát và dàn dựng múa minh họa.

Câu lạc bộ Văn nghệ Người cao tuổi Hoa Hướng Dương từ nhiều năm qua đã đóng góp tích cực cho phong trào văn nghệ quần chúng, cùng với các câu lạc bộ, đội, nhóm của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh hoạt động sôi nổi vừa tạo không khí vui tươi vừa góp phần tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước.

Hình ảnh tại buổi văn nghệ

HHD1.jpg

HHD2.jpg