Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lớp Tập huấn kỷ năng biên tập, dàn dựng chương trình nghệ thuật quần chúng cấp cơ sở năm 2022

Thứ tư - 22/06/2022 22:00 1.288 0

Lớp tập huấn được diễn ra trong 2 ngày (20, 21/6/2022) học tập trung tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh với sự hướng dẫn của Tiến sỹ Trịnh Đăng Khoa- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Đối tượng tham gia lớp tập huấn là nhân viên Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã, phường, thị trấn, người trực tiếp chịu trách nhiệm tham mưu biên tập dàn dựng chương trình nghệ thuật quần chúng tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đạo diễn các chương trình nghệ thuật, sự kiện văn hóa và thực tiễn công tác giảng dạy, Tiến Sỹ- Đạo diễn Trịnh Đăng Khoa đã cung cấp những kiến thức lý luận và hướng dẫn học viên thực hành kỹ năng biên tập chương, dàn dựng chương trình nghệ thuật quần chúng. Đây là nội dung quan trọng và áp dụng thường xuyên tại cơ sở nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm Văn hóa Thể thao và học tập cộng đồng xã, phường, thị trấn; Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố.

Sau hai ngày tích cực học tập, 100% học viên hoàn thành chương trình tập huấn,  Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tây Ninh đã cấp giấy chứng nhận cho 108 học viên hoàn thành chương trình tập huấn.  Lớp tập huấn là dịp gặp gỡ trao đổi chuyên môn cùng cán bộ làm công tác văn hóa tại cơ sở, ghi nhận những khó khăn tại các đơn vị để tiếp tục tham mưu kế hoạch tập huấn bồi dưỡng các nội dung khác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Lớp tập huấn

TAPHUAN1.jpg

TAPHUAN2.jpg