Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh thực hiện Chương trình văn nghệ hưởng ứng phong trào "Tây Ninh chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" năm 2022

Chủ nhật - 09/01/2022 17:00 181 0

Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2022, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh thực hiện ghi hình chương trình văn nghệ hưởng ứng phong trào thi đua "Tây Ninh chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” với chủ đề “ Xuân về trên quê hương Tây Ninh”. Đây là hoạt động được thực hiện hàng năm với sự phối hợp giữa Hội văn học Nghệ thuật Tây Ninh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh và Hội Nạn nhân chất độc da cam - dioxin Tây Ninh nhằm vận động các cá nhân và tổ chức cùng chung tay, góp sức ủng hộ, hỗ trợ và chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh hưởng một mùa xuân sum vầy, ấm áp.

Với chủ đề năm 2022 “ Xuân về trên quê hương Tây Ninh”, chương trình văn nghệ tập hợp các ca khúc về mùa xuân mang lại không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới được thể hiện bởi tập thể diễn viên và cộng tác viên Trung tâm Văn hóa Nghệ Thuật Tây Ninh.

TNCT_1.jpg

Tại chương trình, Ban tổ chức có trao 40 phần quà cho các nạn nhân chất độc da cam-dioxin trên địa bàn tỉnh.

TNCT_2.jpg

Chương trình sẽ được phát trên các trang Zalo, Fanpage, Youtube Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh vào ngày 09 tháng 01 năm 2022.

TTVHNT