TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ PHỤC VỤ CHIẾN SĨ MỚI NĂM 2023

Thứ ba - 30/05/2023 08:47 136 0
Chương trình văn nghệ với chủ đề “Tự hào chiến sĩ” do Trung tâm Văn hóa tỉnh thực hiện đã được biểu diễn phục vụ tại Tiểu đoàn huấn luyện chiến sĩ mới, Trung đoàn 174. Với các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, chương trình được đông đảo chiến sĩ mới hưởng ứng nhiệt tình.

Thông qua chương trình nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, quê hương Tây Ninh giàu truyền thống cách mạng thông qua các ca khúc truyền thống cách mạng như: Bài ca người lính (Sáng tác: Diệp Minh Tuyền), Khát vọng (Sáng tác: Phạm Minh Tuấn), Bài ca cổ “Tây Ninh trong tim tôi”)… Tuyên truyền giới thiệu nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ - di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại đến với giới trẻ qua các bản đờn ca tài tử, bài vọng cổ. Tại buổi biểu diễn, các chiến sĩ trẻ tham gia giao lưu với nhiều tiết mục đặc sắc thể hiện tài năng chiến sĩ trong không khí vui tươi.

Biểu diễn văn nghệ cuối tuần, giao lưu cùng với đoàn viên thanh niên các địa phương và nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới duy trì thực hiện với sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, đoàn thể nhằm giúp chiến sĩ mới vui tươi phấn khởi an tâm công tác hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản cho biết 'NINH ĐANG CỘNG SÁN VIỆT NAM QUANG VINH MUÃN NĂM THE THAO &DU LICH TRUNG TÂM VÀN HOA TÌNH CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ PHỤC VỤ CHIÊN si MỚI NÀM 2023 Tày Nình, ngày 27 thảng nàm 2023'

Tác giả: TTVH