Thông báo lịch tiếp công dân của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2023

Thứ tư - 04/01/2023 19:59 1.280 0
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo Lịch tiếp công dân năm 2023, cụ thể như sau:

1. Địa điểm tiếp công dân

Tại trụ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Số 139A, Đường 30/4, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

2. Thời gian tiếp công dân:

- Buổi sáng từ 7 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút.

- Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

* Đin thoại liên lạc: 0276 3825 978 - Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

3. Lịch tiếp công dân

a. Tiếp công dân định kỳ của Giám đốc Sở

- Giám đốc Sở tiếp công dân định kỳ vào ngày 15 hàng tháng, nếu ngày tiếp công dân trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp; trường hợp Giám đốc Sở bận đi công tác không thể tiếp công dân theo Lịch tiếp công dân đã công bố thì sẽ lùi lịch tiếp công dân sang ngày làm việc đầu tiên của tuần làm việc kế tiếp.

- Tùy từng trường hợp cụ thể, Giám đốc Sở sẽ phân công 01 Phó Giám đốc Sở, Trưởng phòng chuyên môn thuộc Sở, Giám đốc đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở tham gia tiếp công dân cùng với Giám đốc Sở đối với những nội dung liên quan đến lĩnh vực được phân công phụ trách.

b. Tiếp công dân thường xuyên

Giao Thanh tra Sở chủ trì, phối hợp cùng các phòng chuyên môn có trách nhiệm giúp Giám đốc Sở tiếp công dân thường xuyên các ngày làm việc còn lại trong tuần.

c. Tiếp công dân đột xuất

Trường hợp khi xét thấy cần thiết và đúng theo quy định của pháp luật về tiếp công dân, Giám đốc Sở sẽ bố trí tiếp công dân đột xuất ngoài lịch tiếp định kỳ.

Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân được biết./.

Tác giả: Kim Duyên