Giao lưu tuyên truyền phổ biến pháp luật phòng chống mại dâm 2022

Thứ sáu - 14/10/2022 12:18 97 0
Tối ngày 13/10/2022, tại Nhà hát Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh đã diễn ra Chương trình Giao lưu tuyên truyền phổ biến pháp luật phòng chống mại dâm năm 2022 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh thực hiện, với sự tham gia của 4 đơn vị: Thành Đoàn Thành phố Tây Ninh, Thị Đoàn Thị xã Hòa Thành, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã Hòa Thành, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành.

Các tuyên truyền viên đến từ 04 đơn vị đã trải qua các phần thi: tự giới thiệu, thi trắc nghiệm, xử lý tình huống, thi năng khiếu và tiểu phẩm. Sôi nổi vui tươi hào hứng với phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm, những cung bậc cảm xúc với những câu chuyện thân phận người phụ nữ bị đẩy vào đường dây mua bán dâm sống đời khổ nhục và nhờ sự quyết liệt của lực lượng chức năng và các Đội nhóm tuyên truyền mà các chị được thoát khỏi cuộc sống tối tăm, bọn mua bán dâm bị trừng trị trước pháp luật.

Đây là hoạt động bổ ích nhằm tăng cường các hoạt động phòng, chống mại dâm, giảm các hành vi, vi phạm pháp luật liên quan đến mại dâm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, góp phần bảo vệ thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, tăng cường trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ sức khỏe nhân dân, thúc đẩy tiến bộ xã hội, lồng ghép công tác tuyên truyền vào các chương trình hoạt động của các tổ chức Hội, Đoàn thể.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị Hội Liên hiệp phụ nữ Thị xã Hòa Thành, giải Nhì Thị Đoàn Thị xã Hòa Thành, giải Ba cho Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành, giải Khuyến khích Thành Đoàn Thành phố Tây Ninh.

Tác giả: Hồng Thanh