TỈNH TÂY NINH

Bế mạc giải bóng đá vô địch các xã, phường, thị trấn Tỉnh Tây Ninh Tranh cúp Xi măng Fico năm 2022

Chiều ngày 30/9/2022, giải bóng đá vô địch các xã, phường, thị trấn Tỉnh Tây Ninh Tranh cúp Xi măng Fico năm 2022 đã bế mạc tại Sân vận động tỉnh Tây Ninh

Sau 14 ngày tranh tài, giải bóng đá vô địch các xã, phường, thị trấn Tỉnh Tây Ninh Tranh cúp Xi măng Fico năm 2022 khép lại mùa giải thành công rực rỡ. Trận chung kết kịch tính, nghẹt thở, lễ bế mạc đầy cảm xúc như một lời chia tay ấn tượng hứa hẹn mùa giải năm sau sẽ quy mô hơn, hoành tráng hơn. Về mặt chuyên môn, giải đấu được đánh giá hấp dẫn nhất, kịch tính nhất.

Kết quả: đội Vô địch Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh; đội hạng nhì Xã Ninh Điền, huyện Châu Thành; đội đồng hạng ba là Thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu và Phường 4 ,Thành phố Tây Ninh.

Ban tổ chức cũng trao các giải thưởng phụ gồm: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Việt Phong – Xã Ninh Điền, Huyện Châu Thành. Thủ môn xuất sắc: Đặng Phước Đậm _Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh.Cầu thủ xuất sắc: Nguyễn Hoàng Dung – Xã Ninh Điền, Huyện Châu Thành.

Tác giả: Mai Hồng Hải