TỈNH TÂY NINH

Khai mạc Giải bóng rổ 3x3 Cúp các Câu lạc bộ tỉnh Tây Ninh năm 2022

Ngày 22/10/2022, Giải bóng rổ 3x3 Cúp các Câu lạc bộ tỉnh Tây Ninh năm 2022 do sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh tổ chức đã chính thức được khai mạc tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Tây Ninh. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của đại diện Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) và đại diện các thành viên của Ban Tổ chức giải.

Tham gia giải lần này có 08 CLB gồm: Thị xã Trảng Bàng, Clitus, Glorious Nguyễn Văn Trỗi, Trường THPT Tây Ninh, Thurder, Black mamba, Warior Mountain.

Giải vô địch Bóng rổ 3x3 Cúp các Câu lạc bộ tỉnh Tây Ninh năm 2022 diễn ra từ ngày 22 - 23/10/2022 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh. Sau Lễ khai mạc, các đội đã bước vào tranh tài khá sôi nổi ở cả 02 nội dung U18 và Vô địch.

Đây là sân chơi bổ ích, ý nghĩa để các Câu lạc bộ bóng rổ trên địa bàn tỉnh giao lưu, thi đấu góp phần thúc đẩy phong trào bóng rổ trên địa bàn tỉnh phát triển. Đồng thời, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tác giả: Mai Hồng Hải