TỈNH TÂY NINH

Lễ phát động tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người , ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân và giải việt dã tỉnh tây ninh - cúp xi măng fico năm 2023

Thiết thực kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 - 27/3/2023 và 77 năm Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và Sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946-27/3/2023), kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 25/3/2023, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ phát động tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người, ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 và giải Việt dã tỉnh Tây Ninh - Cúp Xi măng Fico 2023. Tham dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, đơn vị Lực lượng vũ trang tỉnh; doanh nghiệp, nhà tài trợ Công ty cổ phần Xi măng Fico cùng hơn 1.200 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và các trường học trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Trần Anh Minh – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh thừa ủy quyền lãnh đạo UBND tỉnh phát biểu phát động tháng hoạt động thể dục thể thao. Trong những năm qua, tỉnh Tây Ninh luôn quan tâm phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao, kịp thời động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Đồng thời kêu gọi các tầng lớp nhân dân cùng tham gia tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, cán bộ công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, và các trường học trên địa bàn tỉnh đã xuống đường tham gia chạy omlypic vì sức khỏe toàn dân năm 2023, cự ly 1km. Các vận động viên tham gia các nội dung: nam, nữ chạy cự ly 3.000m và 5.000m.

Ghi chú một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Trần Sương