TỈNH TÂY NINH

Thông báo treo cờ Tổ quốc dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam và ngày Quốc Tế Lao Động

Nhân dịp kỷ niệm Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nam 2023 (ngày 10/3 âm lịch), kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và Ngày Quốc tế lao động 1/5, Sở Văn hóa, Thể thao va Du lịch đã ban hành công văn số 940/SVHTTDL-QLVHGĐ ngày 14/4/2023 về việc treo cờ Tổ quốc.

Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị phòng Văn hóa và Thông tin các  huyện,  thị xã,  thành phố tham mưu Ủy ban nhân dân cùng cấp thực hiện tốt việc kiểm tra treo cờ Tổ quốc tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp... trên địa bàn . Quán triệt tất cả các đơn vị thực hiện kịp thời thay thế các cờ Tổ quốc đã bạc màu, hoen ố, cũ, rách…; thực hiện treo băng rôn tuyên truyền tại trụ sở làm việc; kiểm tra việc thay mới các dãy cờ, cụm cờ trên các trục đường, công viên trên địa bàn; tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân dọn dẹp vệ sinh khuôn viên nhà cửa, trang hoàng đường phố và thực hiện treo cờ Tổ quốc theo đúng quy định từ ngày 20/4/2023 đến hết ngày 02/5/2023.

Tác giả: Mỹ Linh