TỈNH TÂY NINH

Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước

Từ ngày 25/4 đến ngày 28/4/2023, Trung tâm Văn hóa tỉnh thực hiện các đêm diễn phục vụ Nhân dân trên địa bàn xã Tân Phong (huyện Tân Biên), xã Thạnh Đức (huyện Gò Dầu), xã Long Thuận (huyện Bến Cầu) và xã Hòa Hội (huyên Châu Thành).

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Những năm tháng hào hùng” gồm những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn; các tiết mục ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; những thành tựu trong sự nghiệp đổi mới của quê hương, đất nước. Thông qua các tiết mục lắng đọng, tràn đầy cảm xúc góp phần tuyên truyền, bồi dưỡng và phát huy lòng yêu nước, tinh thần đại đoàn kết dân tộc trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế; giáo dục truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ nhằm củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Qua đó tạo không khí vui tươi trong những ngày lễ lớn của dân tộc.

Đêm diễn đầu tiên vào ngày 25/4/2023tại Ủy ban nhân dân xã Tân Phong, huyện Tân Biên thu hút được đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên và Nhân dân trên địa bàn đến tham gia và cổ vũ.

Tác giả: TTVH