Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh tham gia Hội nghị tập huấn quản lý điểm đến và phát triển sản phẩm du lịch tại Bình Dương

Thứ sáu - 22/07/2022 14:00 388 0
Thực hiện nội dung Thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ giai đoạn 2020-2025. Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức tập huấn chuyên đề: “Quản lý điểm đến và phát triển sản phẩm du lịch tại địa phương” từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 7 năm 2022 tại khách sạn Bcons – tỉnh Bình Dương. Nhằm bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ công chức chuyên trách về lĩnh vực du lịch và nhân sự quản lý, điều hành khu/điểm du lịch tại các tỉnh Vùng Đông Nam Bộ.
Tham dự tập huấn có hơn 90 học viên gồm cán bộ, chuyên viên tại các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đơn vị sự nghiệp trực thuộc; và nhân sự quản lý doanh nghiệp về du lịch tại 5 tỉnh Vùng Đông Nam Bộ.
Quang cảnh HN

Ảnh: Mỹ Phương
Khóa tập huấn đã được Ban Tổ chức giới thiệu tổng quan về quản lý điểm đến du lịch, các bước lập kế hoạch quản lý và marketing điểm đến du lịch. Bên canh đó học viên hiểu rõ hơn về sản phẩm du lịch và định hướng phát triển sản phẩm du lịch. Ngoài ra các học viên tham gia được khảo sát thực tế tại Trung tâm Giới thiệu các sản phẩm du lịch Bình Dương và Phương Nam Resort để tham quan quy trình phục vụ và đón tiếp tại điểm du lịch

Quang cảnh HN1