THÔNG BÁO CUỘC THI ẢNH ĐẸP DU LỊCH TÂY NINH LẦN THỨ 4 NĂM 202

Thứ sáu - 08/03/2024 19:18 82 0
Nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh vùng đất và nét đẹp con người Tây Ninh đến với du khách trong nước và quốc tế, đồng thời tạo nguồn tư liệu phong phú cho các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Tây Ninh, Hội Văn học Nghệ thuật phối hợp Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Tây Ninh lần thứ 4 năm 2024”

Đối tượng tham gia:

- Các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam (từ 18 tuổi trở lên).

- Thành viên Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi không được dự thi.

Quy định tham gia:

- Tác phẩm tham dự Cuộc thi là ảnh đơn hoặc ảnh bộ, ảnh màu hoặc ảnh đen

+ Ảnh đơn: Mỗi ảnh là một tác phẩm trong trường hợp tác giả gửi ảnh dự thi bao gồm cả ảnh đơn và ảnh bộ thì ảnh đơn không trùng với ảnh trong bộ ảnh.

+ Ảnh bộ: Mỗi bộ ảnh được coi là một tác phẩm, gồm từ 05 - 08 ảnh. Tác giả phải đánh số thứ tự ảnh trong bộ ảnh; chú thích không quá 100 chữ.

- Mỗi tác giả được gửi không quá 10 ảnh dự thi.

- Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc trắng đen định dạng kỹ thuật số, file ảnh định dạng jpg, độ phân giải 300 dpi, cạnh dài từ 2.000px đến không quá 4.000px, dung lượng từ 3 - 5MB. Tác phẩm được sáng tác bằng phương pháp hiện thực, không chấp nhận ảnh AI; không chấp nhận ảnh chắp ghép thay thế, hoặc loại bỏ các chi tiết trong ảnh làm sai lệch thực tế bằng mọi hình thức; ảnh được phép cắt cúp, cân chỉnh tương phản, màu sắc nhưng phải tự nhiên, ảnh phải có thông tin file ảnh (exif). Ban Tổ chức yêu cầu tác giả gửi file gốc khi cần thiết.

- Mỗi tác giả chỉ đăng ký một tên dự thi, BTC không chịu trách nhiệm giải quyết những tranh chấp liên quan đến bản quyền

Hồ sơ dự thi và phương thức gửi ảnh dự thi:

- Phiếu đăng ký thực hiện trên trang web của cuộc thi http://anhdepdulichtayninh2024.com/, người dự thi ghi đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: họ & tên, ngày tháng năm sinh, CMND hoặc CCCD, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng đúng tên người tham gia nhằm thuận tiện cho việc trả giải thưởng.

Nhận File ảnh từ ngày phát động đến hết ngày 20/6/2024, theo địa chỉ http://anhdepdulichtayninh2024.com/

- Thời gian tổng kết và trao giải cuộc thi: Dự kiến 22-27/6/2024.

Thời gian chấm chọn bộ ảnh triển lãm và giải thưởng: Dự kiến từ ngày 22-27/6/2024.

Cơ cấu giải thưởng:

01 giải Nhất: 10.000.000 đồng, Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức và Bằng khen của UBND tỉnh

02 giải Nhì: 5.000.000 đồng/01 giải, Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức và Bằng khen của UBND tỉnh.

03 giải Ba: 3.000.000 đồng/01 giải, Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức.

05 giải khuyến khích: 1.500.000 đồng/01 giải, Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem file đính kèm./.

Tác giả: Mỹ Phương