Công đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024.

Thứ tư - 28/02/2024 16:08 36 0
Hưởng ứng vận động công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn tích cực tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024 do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức. Sáng ngày 27/02/2024, Công đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia hiến máu tình nguyện tại Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua đợt hiến máu này nhằm kịp thời cung cấp, bổ sung lượng máu cho các bệnh viện tuyến Trung ương cứu chữa cho các bệnh nhân cần truyền máu trong tình trạng khẩn cấp, nguy kịch. Được truyền máu là được tiếp thêm sự sống, được tiếp thêm những niềm tin và hy vọng.

Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia buổi hiến máu

Tác giả: Kim Duyên