CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THAM GIA HỘI THAO CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH TRONG CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM 2023

Thứ bảy - 26/08/2023 15:33 216 0
Sáng ngày 25.8.2028, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thao chào mừng thành công Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh trong công chức, viên chức, lao động năm 2023.

Về tham dự Hội thao có bà Phan Thị Hồng Đào - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động tỉnh; bà Lê Thị Xuân Thu - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh - Thường trực Ban tổ chức Hội thao; cùng các đồng chí lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn các đơn vị và đông đảo cổ động viên, cổ vũ giải đấu.

Hội thao lần này với sự tham gia của 27 Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 03 môn thi đấu: Nhảy dây; nhảy bao bố; kéo co.

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, các vận động viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh đã thi đấu nhiệt tình đạt được nhiều thành tích trong Hội thao lần này: Giải Nhì: Môn nhảy bao bố; Giải Ba: Môn nhảy dây.

Hội thao đã tổ chức thành công tốt đẹp, bế mạc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các vận động viên và các đoàn giành thứ hạng cao:

Môn nhảy bao bố:

+Giải nhất: Cục thuế Tây Ninh

+Giải nhì: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

+02 Giải Ba: Cục Thống kê + Quản lý thị trường; Công ty Xổ số kiến thiết

+01 đội Giải khuyến khích: Bảo hiểm xã hội tỉnh

Môn nhảy dây:

+Giải nhất: Cục Hải Quan

+Giải nhì: Bảo hiểm xã hội

+Giải ba: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

+Giải tư: Cục thống kê + Quản lý thị trường

Môn kéo co:

+Giải nhất: BQL Vườn Quốc gia Lò Gò Xa mát

+Giải nhì: Cục thuế tỉn

+02 Giải Ba: Kho bạc Nhà nước; BQL Khu di tích Quốc gia Núi Bà Đen

Thông qua hội thao lần này, nhằm mục đích tuyên truyền, khích lệ, vận động phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, với một sân chơi lành mạnh, bổ ích trong đội ngũ công chức, viên chức, lao động trong tỉnh, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của công chức, viên chức, lao động, đồng thời tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. Từ đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi để tham gia công tác hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trần Sương