Huyện Gò Dầu tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX năm 2021--2022

Thứ ba - 18/01/2022 18:00 315 0

Huyện Gò Dầu tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX năm 2021--2022

Thực hiện Kế hoạch số 3717/KH-UBND ngày 25/10/2021 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc điều chỉnh tổ chức Đại hội TDTT các cấp tỉnh Tây Ninh lần thứ IX năm 2021-2022. Sáng ngày 17/01/2022 tại sân bóng đá huyện Gò Dầu đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần IX năm 2021-2022.

Đến dự có ông Lê Quang Chánh- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện, bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội.

Huy động quần chúng, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức tham gia lễ khai mạc, số lượng các đoàn tham dự: Tổng cộng là  14 đoàn, gồm

- Lực lượng vũ trang (Quân sự)

- Lực lượng Công an (Công an huyện)

- Khối CNVC-LĐ

- Đoàn thanh niên

- Đơn vị xã Thạnh Đức

- Đơn vị xã Hiệp Thạnh

- Đơn vị xã Thanh Phước

- Đơn vị xã Phước Thạnh

- Đơn vị xã Phước Trạch

- Đơn vị xã Phước Đông

- Đơn vị xã Bàu Đồn

- Đơn vị xã Cẩm Giang

- Đơn vị Thị Trấn

- Tổ Trọng tài.

Sau khi ngọn đuốc Đại hội thắp sáng rực rỡ trên đài lửa bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội phát biểu tại Lễ khai mạc biểu dương những nỗ lực của Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện trong việc phối hợp cùng các địa phương triển khai và hoàn thành đúng tiến độ tổ chức đại hội TDTT cấp cơ sở; đồng thời nhấn mạnh việc cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện thể thao trong nhân dân, trước mắt cần triển khai tốt việc tổ chức các môn thi đấu của đại hội TDTT cấp huyện, từ đó tuyển chọn lực lượng chuẩn bị tham dự đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX năm 2022.

Theo kế hoạch, Đại hội TDTT huyện Gò Dầu lần IX  tổ chức 10 môn thi đấu là: cờ tướng, kéo co, đẩy gậy, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, billiards, điền kinh và võ vovinam. Sau lễ khai mạc diễn ra 02 môn thi đấu đầu tiên là Kéo co và đẩy gậy, kết quả đơn vị Huyện đoàn đạt giải nhất môn đẩy gậy và đơn vị xã Phước Đông đạt giải nhất môn kéo co.

DHTDTT GODAU.JPG

DHTDTT GODAU 2.JPG

DHTDTT GO DAU 1.JPG

DHTDTT GODAU 3.jpg