Tây Ninh khai mạc Giải Bóng đá vô địch các CLB tỉnh Tây Ninh tranh cúp Hải Đăng lần III năm 2022

Chủ nhật - 27/02/2022 17:00 278 0

Ngày 26/02/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Công ty TNHH MTV TM&DV Thể thao Hải Đăng tổ chức giải bóng đá Giải Bóng đá vô địch các CLB tỉnh Tây Ninh tranh cúp Hải Đăng lần III năm 2022.

Giải Bóng đá vô địch các CLB tỉnh Tây Ninh tranh cúp Hải Đăng lần III năm 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 26/2/2022 đến ngày 12/3/2022, các trận bán kết và chung kết thi đấu vào ngày 09,10,12/3/2022 tại sân vận động tỉnh Tây Ninh. Tham gia giải năm nay có 12 đội bóng đến từ các địa phương, các Câu lạc bộ bóng đá trong tỉnh như: CLB Tốt Nguyễn FC (TPTN), Thành Được – Hữu Hiền FC (Châu Thành), An Nam FC (TPTN), Chiến Hữu FC (TPTN), Bin Bin FC (Tân Biên), Trường Lộc FC (Hòa Thành), Rolling FC (Gò Dầu), Sinh Thành FC (Châu Thành), Thanh Niên Gò Dầu FC, Thuận Việt FC (Hòa Thành), Nhật Minh FC (Hòa Thành), Đông Hào FC (Trảng Bàng).

CUPHD3.jpg

Lãnh đạo Sở VHTTDL và Sở Công Thương đến dự khai mạc và theo dõi trận đấu

12 đội bóng chia thành 03 bảng, mỗi bảng 4 đội. Hai đội nhất nhì của mỗi bảng cộng với 2 đội đúng thứ 03 có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng tứ kết.

2 trận đấu đầu tiên của bảng A diễn ra rất hấp dẫn. Kết quả đội Chiến Hữu FC đã dành thắng lợi trước đội Rolling FC với tỷ số 2-0. Trường Lộc FC đã thất thủ 0-9 trước Tốt Nguyễn FC.

CUPHD1.jpg

Đồng Trưởng Ban Tổ chức: Ông Lê Quang Chánh - Phó Giám đốc Sở VHTTDL và Ông Huỳnh Thanh Trà - Giám đốc Công ty TNHH MTV TM&DV Thể thao Hải Đăng tặng hoa và quà lưu niệm cho các đội tham gia giải

Các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào các khung giờ 13 giờ 45 giời và 15giờ 45.

Một số hình ảnh về 2 trận đấu đầu tiên

CUPHD2.jpg