Khai mạc Giải Billiards Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Tây Ninh năm 2022

Thứ sáu - 18/03/2022 00:00 151 0

Khai mạc Giải Billiards Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Tây Ninh năm 2022

Sáng 17.3, tại CLB Billiards Núi (TP Tây Ninh), đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Billiards Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Tây Ninh lần thứ IX năm 2022. Giải đấu thu hút hơn 60 VĐV đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan ban ngành trong tỉnh. Các Vận động viên (VĐV) sẽ thi đấu ở các nội dung đơn nam bao gồm: carom 01 băng và carom 03 băng.

Giải Billiards Đại hội TDTT tỉnh Tây Ninh lần thứ IX  năm 2022 là một trong những hoạt động TDTT Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022, đồng thời thông qua giải để kiểm tra và đánh giá sự phát triển của phong trào Billiards trong tỉnh, qua đó tuyển chọn những VĐV xuất sắc để tham gia các giải lớn trong toàn quốc.

Một vài hình ảnh tại Đại hội

BIDA1.jpg

BIDA2.jpg

Đây là môn thi đấu đầu tiên của chương trình Đại hội TDTT tỉnh Tây Ninh năm 2022. Giải diễn ra đến hết ngày 19.3