KHAI MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH TAEKWONDO CỤM MIỀN ĐÔNG NAM BỘ TÂY NĂM 2023

Thứ sáu - 20/10/2023 08:15 149 0
Sáng ngày 18/10/2023, tại nhà Thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh long trọng tổ chức khai mạc Giải Taekwondo cụm miền Đông Nam Bộ năm 2023.

Giải thu hút 120 vận động viên đến từ các tỉnh, thành phố trong cụm miền Đông Nam bộ như: Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, BRVT, Bình Phước và chủ nhà Tây Ninh tham gia các nội dung thi đấu gồm: thi đấu đối kháng Cá nhân nam, nữ; đồng đội nam, nữ; đồng đội hỗn hợp nam nữ, quyền Taekwondo…

Giải đấu là dịp để các vận động viên cọ xác, nâng cao thành tích, đồng thời cũng là dịp nâng cao chất lượng huấn luyện Taekwondo tại các địa phương. Giải được tiến hành và tổ chức từ ngày 17-21/10/2023 tại nhà Thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh.

Tác giả: Mai Hồng Hải