TÂY NINH XẾP THỨ NHÌ TOÀN ĐOÀN GIẢI CẦU LÔNG, BÓNG BÀN GIA ĐÌNH TOÀN QUỐC NĂM 2023

Thứ bảy - 12/08/2023 14:45 227 0
Giải Cầu lông, Bóng bàn gia đình toàn quốc năm 2023 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Cục Thể dục thể thao (TDTT) khai mạc sáng ngày 5/8 tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.

Giải thu hút hơn 500 vận động viên (VĐV) đến từ 34 tỉnh, thành phố, trên toàn quốc (theo thông tin từ phía ban tổ chức thì giải đấu năm nay có số lượng vận động viên và các đoàn tham dự đông nhất từ trước đến nay), tranh tài ở 4 nội dung của 6 nhóm tuổi môn Cầu lông; 5 nội dung của 5 nhóm tuổi môn Bóng bàn.

Đoàn Tây Ninh có 21 vận động viên của 8 gia đình tham gia thi đấu cho cả hai môn Cầu lông và Bóng bàn. Kết thúc giải, Đoàn Tây Ninh giành vị trí thứ Nhì toàn đoàn với 5 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 5 huy chương Đồng vượt chỉ tiêu đề ra. Đây cũng là thành tích cao nhất mà đoàn thể thao Tây Ninh đạt được qua các lần tham gia giải.

Tác giả: Mai Hồng Hải