CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “SON SẮT MỘT NIỀM TIN” KỶ NIỆM 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Thứ bảy - 02/09/2023 17:55 226 0
Chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 78 năm Cách Mạng Tháng tám (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023) với chủ đề “Son sắt một niềm tin”, được diễn ra vào đêm 01/9/2023 tại Nhà hát Trung tâm Văn hóa tỉnh Tây Ninh.

Chương trình nghệ thuật “Son sắt một niềm tin” ca khúc ca ngợi về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đạitổ chức một cách trang trọng, giàu ý nghĩa chính trị và giá trị nghệ thuật nhằm chào mừng kỷ niệm một sự kiện trọng đại của dân tộc. Với những ca khúc truyền thống cách mạng, ca ngợi về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, gợi nhớ ký ức hào hùng của dân tộc, những năm tháng kháng chiến…Chương trình đã khắc họa những giá trị văn hóa, lịch sử cao đẹp về tinh thần yêu nước, ý chí quật cường của nhiều thế hệ người Việt Nam anh hùng trong đấu tranh, xây dựng và bảo vệ nền độc lập Tổ quốc.

Chương trình nghệ thuật “Son sắt một niềm tin” mang đến cho khán giả những giây phút hào hùng và lắng đọng, với niềm tự hào, lòng biết ơn bằng niềm tin và khát vọng vươn lên chung tay xây dựng đất nước giàu mạnh.

Tác giả: Hồng Thanh