Họp báo, bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá vô địch các câu lạc bộ tỉnh Tây Ninh mở rộng – Cúp Hải Đăng năm 2023

Thứ bảy - 01/04/2023 14:10 550 0
Chiều ngày 31/3/2023 ban tổ chức Giải Bóng đá vô địch các câu lạc bộ tỉnh Tây Ninh mở rộng – Cup Hải Đăng năm 2023 tổ chức họp báo giới thiệu về giải và bốc thăm chia bảng.

Dự buổi họp báo có ông Lê Quang Chánh – Phó giám đốc sở Văn hóa, Thể thao vá Du lịch và ông Huỳnh Thanh Trà Giám đốc Công ty TNHH MTV TM&DV thể thao Hải Đăng (đơn vị tài trợ giải), và đại diện của 13 đội bóng tham dự giải.

Giải năm nay với sự tham gia của các đội bóng như: Suối Bà Tươi FC , Vàm Cỏ Đông FC, Chiến Hữu FC, Quỳnh Anh Khóa FC, Thanh Niên Châu Thành, Thắng Để FC, Tốt Nguyễn FC, An Nam FC, Mộc Quán FC, Rolling Fc, Hùng Tú FC, Công ty xây dựng Bá Khương Ngon FC. Thi đấu tại sân vận động Tây Ninh từ ngày 02/4 đến 16/4/2023.

13 đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và chọn 2 đội Nhất, Nhì mỗi bảng vào thi đấu loại trực tiếp.

Đặc biệt, đội vô địch sẽ nhận giải thưởng là Cúp, cờ, HCV và phần thưởng bằng tiền trị giá 50 triệu đồng; Giải nhì nhận cờ, HCB và 30 triệu đồng; Hai đội đồng giải ba nhận cờ, HCĐ và mỗi đội 20 triệu đồng.

Ngoài các giải trên, ban tổ chức còn trao một số giải phụ khác như: Giải phong cách (cờ và tiền tưởng 10 triệu đồng); thủ môn xuất sắc nhất (10 triệu đồng), cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (10 triệu đồng);

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào chiều nay 02/4 tại sân vận động Tây Ninh và kết thúc vào ngày 16/4/2023. các trận đấu, lễ Khai mạc, lễ Bế mạc, sẽ được livestream trên các nền tảng mạng xã hội online như fanpage Sở Văn hóa, Thể thao và Du l;ịch, Trung tâm Huấn luyện và Thi đâu TDTT, Bóng đá Công đồng Tây Ninh…

Tác giả: Mai Hồng Hải