Thứ sáu - 05/04/2024 08:28 35 0
Ngày 04/4/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 710/QĐ-UBND về việc Công bố danh mục, quy trình nội bộ thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Thể dục thể thao thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

1. Nội dung sửa đổi, bổ sung

Sửa đổi, bổ sung một số mẫu đơn, căn cứ pháp lý theo Nghị định số 31/2024/NĐ-CP ngày 15 tháng 3 năm 2024 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 01/2012/NĐ-CP, Nghị định số 61/2016/NĐ-CP và Nghị định số 36/2019/NĐ-CP.

2. Các TTHC sửa đổi, bổ sung: 30 thủ tục

- Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao của câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp.

- Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao.

- Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao trong trường hợp thay đổi nội dung ghi trong giấy chứng nhận.

- Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao trong trường hợp bị mất hoặc hư hỏng.

- Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao đối với 26 môn thể thao: Yoga, Golf, Bơi Lặn, Taekwondo, Karate, Billiards & Snooker, Bắn súng thể thao, Khiêu vũ thể thao, Lân sư rồng, Thể dục thể hình và Fitness, Whusu, Bóng rổ, Leo núi thể thao, Bóng ném, Đấu kiếm thể thao, Cầu lông, Bóng bàn, Judo, Dù lượn và Diều bay, Thể dục thẩm mỹ, Vũ đạo thể thao giải trí, Quyền anh, Võ cổ truyền, Vovinam, Bóng đá, Quần vợt, Patin.

3. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và điều chỉnh, bổ sung Quyết định số 870/QĐ-UBND ngày 07 tháng 4 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc Công bố chuẩn hóa danh mục và Quy trình nội bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Chi tiết xem file đính kèm./.

Tác giả: Kim Duyên