GIAO LƯU SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC - QUỐC GIA THỊNH VƯỢNG” NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Thứ sáu - 30/06/2023 07:08 272 0
Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức buổi giao lưu sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: “Gia đình hạnh phúc - quốc gia thịnh vượng”, với sự tham gia đông đảo của các hội viên Hội liên hiệp phụ nữ phường Long Hoa, Thị xã Hòa Thanh; Hội liên hiệp phụ nữ phường 2, Thành phố Tây Ninh; các câu lạc bộ: Câu lạc bộ văn nghệ người cao tuổi Hoa Hướng Dương, Câu lạc bộ Dân Vũ, Câu lạc bộ Đờn ca tài tử cải lương, Câu lạc bộ dancesport Hoàng Trang và cán bộ viên chức Trung tâm văn hóa tỉnh.
GIAO LƯU SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC - QUỐC GIA THỊNH VƯỢNG”  NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Đặc biệt, tại chương trình có buổi giao lưu, tọa đàm , nhằm chia sẻ kiến thức để xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững. Báo cáo viên Nguyễn Thị Kim Hương - Nguyên trưởng phòng Phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư Pháp đã báo cáo chuyên đề Luật phòng chống bạo hành gia đình, chia sẻ nhiều thông tin nhằm giúp chị em phụ nữ nâng cao nhận thức để bảo vệ chính mình và góp phần phòng chống bạo lực gia đình.

Ngoài ra, chương trình còn có nhiều hoạt động giao lưu, tìm hiểu Luật phòng chống bạo lực gia đình, trả lời câu hỏi. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò, ý nghĩa của gia đình, nâng cao đời sống tinh thần, học hỏi lẫn nhau, hiểu hơn về ngày gia đình Việt Nam.

Tác giả: TTVH