CÔNG BỐ DANH MỤC, QUY TRÌNH NỘI BỘ TTHC MỚI BAN HÀNH, SỬA ĐỔI BỔ SUNG VÀ BỊ BÃI BỎ TRONG MỘT SỐ LĨNH VỰC NGÀNH VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH

Thứ tư - 20/12/2023 08:44 163 0
Ngày 12/12/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2577/QĐ-UBND về việc Công bố danh mục, quy trình nội bộ thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi bổ sung và bị bãi bỏ trong một số lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

TTHC Sở

Theo đó, những thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi bổ sung và bãi bỏ trong một số lĩnh vực, gồm:

1. Ban hành mới lĩnh vực Gia đình: cấp tỉnh 03 TTHC, cấp xã 02 TTHC.

2. Sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Di sản văn hoá 02 TTHC và lĩnh vực Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm: 01 TTHC.

Thay đổi biểu mẫu theo Thông tư số 13/2023/TTBVHTTDL ngày 30 tháng 10 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sửa đổi, bổ sung quy định liên quan đến giấy tờ công dân tại một số Thông tư do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành.

3. Bãi bỏ:

- Cấp tỉnh 13 TTHC (lĩnh vực Văn hoá: 01 TTHC, lĩnh vực Gia đình 12 TTHC).

- Cấp huyện 06 TTHC (lĩnh vực Gia đình).

Hiện tại tổng số TTHC của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch là 131 thủ tục; trong đó: 115 thủ tục cấp tỉnh, 07 thủ tục cấp huyện, 9 thủ tục cấp xã.

Toàn bộ quy trình giải quyết TTHC đã được công khai tại Cổng Dịch vụ công Quốc gia, địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn. Thông tin cụ thể chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 02763.922009 (Quầy 18 Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tại Trung tâm Phục vụ hành chính công.)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo đến các tổ chức, cá nhân có thực hiện TTHC của ngành, nắm rõ và thực hiện đúng quy định./.

Tác giả: Kim Duyên