Lấy ý kiến góp ý dự thảo Quyết định bãi bỏ các quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch

Bắt đầu lấy ý kiến 20/03/2023
Kết thúc lấy ý kiến 20/04/2023
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Khác
Văn hóa Thể thao và Du lịch
Đơn vị soạn thảo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

Kính gửi:

- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh;

- Các Sở, ban ngành tỉnh;

- UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Thực hiện Công văn số 726/UBND-KGVX ngày 16/3/2023 của UBND tỉnh về việc xây dựng Quyết định bãi bỏ các quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch, theo đó Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý đề nghị xây dựng Quyết định bãi bỏ các quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch theo nội dung trình và giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai thực hiện các trình tự, thủ tục theo quy định.

Thực hiện nhiệm vụ được giao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng dự thảo Quyết định bãi bỏ các quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch, theo đó nội dung dự thảo Quyết định bãi bỏ toàn bộ 03 quyết định sau đây:

1. Quyết định số 32/2012/QĐ-UBND ngày 14 tháng 7 năm 2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Tiêu chuẩn Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới”.

2. Quyết định số 61/2019/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh sửa đổi một số tiêu chuẩn ban hành kèm theo Quyết định số 32/2012/QĐ-UBND ngày 14 tháng 7 năm 2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Tiêu chuẩn Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới” và Quyết định số 33/2013/QĐ-UBND ngày 01 tháng 8 năm 2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Tiêu chuẩn Phường, Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị”.

3. Quyết định số 38/2017/QĐ-UBND ngày 28 tháng 11 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh phân cấp thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh karaoke trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Để công tác ban hành văn bản quy phạm pháp luật đúng quy định, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các Sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố góp ý dự thảo Quyết định.

Văn bản góp ý của quý cơ quan, đơn vị vui lòng gửi về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình) trước ngày 31/3/2023 theo địa chỉ số 139A đường 30/4, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, số điện thoại: 02763.818.157 để tổng hợp, hoàn chỉnh nội dung.

* Việc lấy ý kiến tổ chức, cá nhân trên hệ thống Cổng thông tin điện tử của tỉnh (Quy định tại Điều 120 Luật ban hành văn bản Quy phạm pháp luật), Cổng thông tin điện tử của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cụ thể như sau:

- Giao Văn phòng Sở thực hiện đăng cổng. Thời gian đăng, lấy ý kiến: 30 ngày (kể từ ngày 20/3/2023 đến 20/4/2023).

- Giao Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình theo dõi, tập hợp; xây dựng báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý, tham mưu lãnh đạo Sở báo cáo UBND tỉnh.

(Kèm theo dự thảo Quyết định và các văn bản có liên quan).

Trân trọng./.